EME TECH

Sản phẩm thành công luôn bắt đầu từ một đối tác đáng tin cậy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao thông qua đội ngũ tư vấn kỹ thuật kinh nghiệm, linh hoạt và đa dạng trong cách tiếp cận nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

10
Chuyên gia
50
Nhân công
35
Vốn Đầu Tư (tỷ)
2500
Diện Tích m2

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ EME VIỆT NAM

Lịch sử hình thành và phát triển
 1. 2021. PHÁT TRIỂN CÁC LOẠI XE CHẠY ĐIỆN

  Đầu tư nghiên cứu phát triển các loại xe sử dụng năng lượng sạch như xe điện sân Golf, xe nâng điện, xe điện khu du lịch, xe điện đô thị cỡ nhỏ.

 2. 2020. THÀNH LẬP CÔNG TY THÀNH VIÊN

  Quyết định thành lập công ty công nghệ EME Việt Nam là công ty thành viên. Đầu tư bổ sung, nâng cấp máy móc, thiết bị để định hướng trở thành đơn vị gia công cơ khí chính xác hàng đầu Việt Nam, có khả năng OEM khối lượng lớn sản phẩm cho đối tác trong nước và nước ngoài.

 3. 2018. MỞ RỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

  Liên tục đầu tư thêm các máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây CNC phục vụ sản xuất những phụ tùng như rotuyn lái, rotuyn cân bằng, trục láp, bơm nước cho các dòng xe du lịch của Hàn Quốc, Nhật Bản.

 4. 2017. SẢN XUẤT BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP

  Đầu tư nghiên cứu sản xuất các hệ thống băng tải công nghiệp cho các nhà máy & xưởng sản xuất giúp tăng năng xuất lao động, giảm phụ thuộc con người.

 5. 2015. SẢN XUẤT PHỤ TÙNG KHUNG GẦM Ô TÔ

  Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ cũng như tiềm năng to lớn và sự thiếu hụt các nhà sản xuất phụ tùng phụ trợ cho ngành ô tô tại Việt Nam. Chúng tôi đầu tư máy móc phục vụ cho gia công các phụ tùng thay thế để chủ động nguồn hàng.

 6. 2013. KINH DOANH PHỤ TÙNG XE Ô TÔ

  Tiền thân là công ty TNHH công nghệ SMARTCAR Việt Nam, chuyên kinh doanh phụ tùng xe hơi nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức...

Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc như: các loại máy phay CNC 3,4,5 trục; máy tiện CNC; máy cắt dây CNC; máy chấn CNC; máy quét vật thể 3D; máy đo 3D CMM...cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, EME Tech có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu gia công của khách hàng.
Xem thêm

Gia công CNC

Gia công chi tiết máy

Chuyên gia công các chi tiết máy phức tạp, đỏi hỏi độ chính xác cao.

Gia công đồ gá

Chuyên gia công đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp và đồ gá gia công.

Gia công khuôn mẫu

Chuyên gia công khuôn đột dập, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu cơ khí độ chính xác cao.

Gia công hộp kim loại

Chuyên thiết kế, gia công hoàn thiện vỏ hộp kim loại trong ngành kỹ thuật, sử dụng công nghệ CNC: Cắt, chấn, uốn, đột.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc như: các loại máy phay CNC 3,4,5 trục; máy tiện CNC; máy cắt dây CNC; máy chấn CNC; máy quét vật thể 3D; máy đo 3D CMM...cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, EME Tech có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu gia công của khách hàng.
Xem thêm

Cơ khí ô tô

Gia công chi tiết trên động cơ ô tô

Gia công các sản phẩm cơ khí công nghệ như bánh răng công nghiệp, linh kiện chi tiết máy có độ chính xác cao.

Gia công, sản xuất phụ tùng ô tô

Sản xuất các phụ tùng ô tô như rotuyn lái, rotuyn cân bằng, trục láp, đĩa phanh, lazang

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc như: các loại máy phay CNC 3,4,5 trục; máy tiện CNC; máy cắt dây CNC; máy chấn CNC; máy quét vật thể 3D; máy đo 3D CMM...cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, EME Tech có thể hoàn thành những hệ thống băng tải có độ chính xác và tính tự động hóa cao.
Xem thêm

Băng tải công nghiệp

Băng tải PVC

Băng tải PVC được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất điện tử, linh kiện điện tử, đóng gói sản phẩm, phân loại sản phẩm...

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng, thùng carton, khung pallet...

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ có thể điều chỉnh được độ cao để đưa hàng hóa, vật liệu lên độ cao mong muốn giúp giảm phần lớn chi phí nhân công.

Băng tải xích

Băng tải xích nhựa hoặc inox giúp vận chuyển linh hoạt và đơn giản. Loại xích nhựa công nghiệp không gây tiếng ồn trong quá trình làm việc. Xích inox có khả năng vận chuyển được các loại hàng hóa có trọng lượng lớn.

Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm sử dụng dây đai PU công nghiệp được sản xuất từ những vật liệu an toàn cho sức khỏe con người, không như dây đai PVC. Do vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc như: các loại máy phay CNC 3,4,5 trục; máy tiện CNC; máy cắt dây CNC; máy chấn CNC; máy quét vật thể 3D; máy đo 3D CMM...cùng đội ngũ chuyên gia cơ điện tử có bề dày kinh nghiệm, EME Tech đã nghiên cứu chế tạo thành công các cánh tay robot từ 5 đến 6 bậc tự do phục vụ tự động hóa trong sản xuất, lắp ráp tại các nhà máy của đối tác.
Xem thêm

Robot công nghiệp

Robot sơn

Phục vụ trong các phòng sơn sản phẩm giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Không ảnh hưởng sức khỏe con người.

Robot hàn

Robot hàn giúp mối hàn đều, đẹp. Tránh được những lỗi con người, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất dây chuyền.

Robot lắp ráp

Robot lắp ráp giúp nâng cao năng suất dây chuyền, tránh được những lỗi con người.

Robot gắp sản phẩm

Robot gắp sản phẩm giúp nâng cao năng suất lao động, giảm phụ thuộc vào con người.

Robot đóng gói

Robot lắp ráp giúp nâng cao năng suất lao động, tránh được lỗi do con người. Được sử dụng ở những dây chuyền sạch.

Tìm hiểu thêm

Bạn muốn hiểu rõ
hơn về chúng tôi?

Số liệu kinh doanh 2020

Xem chi tiết

Chứng Nhận

Xem chi tiết

Hoạt động R&D

Xem chi tiết

Địa điểm

Xem chi tiết

Tin tức

Xem chi tiết