Băng tải EME-Tech

EME-TECH  NHÀ SẢN XUẤT BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tự động hóa trong sản xuất công nghiệp giúp nâng cao năng suất lao động, giảm nhân công, tránh được những lỗi con người. Và hệ thống băng tải, băng chuyền là thành phần cốt lỗi trong những hệ thống tự động hóa này.

EME-Tech là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, sản xuất các hệ thống băng chuyền, băng tải công nghiệp tại Việt Nam. Với hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên đầu ngành giàu kinh nghiệm. Những hệ thống băng tải công nghiệp do EME-Tech sản xuất luôn hoạt động chính xác và bền bỉ trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất của hàng trăm đối tác. Các sản phẩm của EME-Tech luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất từ các các quốc gia phát triển. Được những khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền là minh chứng cho Uy Tín của chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của băng tải EME-Tech

 • Thiết kế dạng modul tiêu chuẩn giúp tháo lắp dễ dàng, thay đổi nhanh gọn.
 • Có nhiều tùy chọn sản phẩm giúp đảm bảo tối đa công năng sử dụng.
 • Sản phẩm có tính ứng dụng triệt để nhờ quy trình TƯ VẤN-THIẾT KẾ-SẢN XUẤT bài bản.
 • Tốc độ truyền tải cao hơn giúp giảm thời gian vận chuyển, tăng năng suất lao động.
 • Vận hành êm ái, bền bỉ.
 • Dễ dàng vận hành, bảo trì và thay thế.
 • Luôn làm việc với tôn chỉ “Lợi ích của khách hàng là thành công của EME-Tech”

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG TẢI EME-TECH

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về hệ thống:

Qua zalo hoặc email (Ý tưởng và kích thước cơ bản)

Bước 2: Khảo sát:

Các kĩ sư của EME-Tech sẽ tới khảo sát nhà máy thực tế (nếu cần)

Bước 3: Tư vấn và Báo giá: 

Sau khi đã có những thông tin cần cho dự án, đội ngũ kỹ sư của EME-Tech sẽ xem xét tính khả thi, từ đó tư vấn và báo giá cũng như ước lượng thời gian hoàn thành sản phẩm.

Bước 4: Thống nhất phương án:

Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá của EME-Tech, chúng tôi sẽ thiết kế và mô phỏng 3D sau đó gửi cho Quý khách bản mô phỏng 3D, bản vẽ cuối cùng.

Bước 5: Sản xuất và kiểm tra chất lượng:

EME-Tech sẽ sản xuất theo đúng bản thiết kế đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra chất lượng kĩ càng để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

Bước 6: Giao hàng và lắp đặt:

Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, EME-Tech sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà máy của quý khách.

Bước 7: Chạy thử và bàn giao:

Sau khi quá trình chạy thử nghiệm hoàn tất 100%, kĩ thuật viên của EME-Tech hướng dẫn vận hành và bàn giao cho kĩ thuật viên phụ trách của nhà máy.

 

Cấu tạo băng tải EME-Tech

 • Hệ thống khung: Thường được làm bằng thanh nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc Inox.
 • Dây băng tải: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dày 1.5mm hoặc sử dụng các con lăn băng tải tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Con lăn kéo bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm Ø50, Ø60, Ø76, Ø89, Ø102 …
 • Con lăn đỡ bằng thép mạ kẽm hoặc inox Ø25, Ø32, Ø38.
 • Bộ điều khiển : Biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC,…
 • Băng tải truyền động xích hoặc đai.
 • Động cơ giảm tốc công xuất từ 25W đến 5KW.

 

Băng tải sử dụng trong lĩnh vực nào?

Hệ thống băng tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do nhiều lợi ích mà chúng mang lại:

 • Băng tải có thể vận chuyển vật liệu từ cấp này sang cấp khác một cách an toàn, điều mà khi thực hiện bằng sức lao động của con người sẽ rất vất vả và tốn kém.
 • Chúng có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi và an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng xe nâng hoặc máy móc khác để di chuyển vật liệu.
 • Chúng có thể di chuyển hàng loạt mọi hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều thiết bị còn có các tính năng an toàn tiên tiến giúp ngăn ngừa tai nạn.
 • Có nhiều lựa chọn có sẵn để vận hành hệ thống vận chuyển, bao gồm hệ thống thủy lực , cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hệ thống băng tải được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: Khai thác mỏ, ô tô, nông nghiệp, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in hoàn thiện và đóng gói,… Mặc dù có thể vận chuyển nhiều loại vật liệu, nhưng một số loại phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như: đậu và hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, tái chế sắt, thuốc và bột, gỗ và đồ nội thất, ngũ cốc và thức ăn gia súc,…

Có rất nhiều yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn chính xác một hệ thống băng tải. Điều quan trọng là bạn phải biết được hệ thống băng tải sẽ giúp ích thế nào trong lĩnh vực của bạn. Một số lĩnh vực cần thiết để áp dụng hệ thống băng tải như: vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước, trọng lượng và hình dạng vật liệu và nơi cần có các điểm tải và nhận hàng.

 

Hệ thống băng tải EME-Tech giá bao nhiêu?

Chi phí của hệ thống rẻ hay đắt không phải là câu chuyện chi phí đầu tư ban đầu mà phụ thuộc vào “giá trị mang lại”. Dù hệ thống giá rẻ như thế nào đi chăng nữa, nếu không đáp ứng được đúng và đầy đủ nhu cầu của người dùng, nó chắc chắn là một sản phẩm đắt. Và một sản phẩm dù đắt ban đầu nhưng sau cùng có “giá trị mang lại” thì đó là một sản phẩm rẻ. Vì vậy, hãy xem xét kỹ thị trường và đưa ra quyết định của bạn cho phù hợp.

Khi bạn đầu tư vào một hệ thống băng tải chuyền, bạn cần lưu ý rằng băng tải cũng sẽ làm giảm chi phí vận hành toàn bộ hệ thống của bạn. Giá thành phụ thuộc vào loại băng tải, chiều dài, tốc độ, kích thước và phương thức chuyền tải.
Bảo dưỡng hệ thống băng tải thế nào?

Hệ thống băng tải là một giải pháp hiệu quả trong việc di chuyển sản phẩm của công ty. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó hoạt động ở công suất cao nhất, bao gồm:

 • Kểm tra thường xuyên và đánh giá hệ thống
 • Giám sát chặt chẽ động cơ và bộ giảm tốc
 • Đào tạo nhân viên vận hành đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Việc chọn đúng loại băng tải, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý thực hành bảo trì thường xuyên,… cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải. Một hệ thống băng tải được thiết kế phù hợp sẽ tồn tại lâu dài nếu được bảo trì đúng cách.