/
21 - 04 - 2023

EME Việt Nam – Đơn vị chuyên phay chi tiết máy chính xác chất lượng, uy tín hiện nay

Phay chi tiết máy chính xác là một kỹ thuật rất cần thiết cho công đoạn gia công cơ khí. Phương pháp này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Quá trình gia công cơ khí được thực hiện bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều có những nhiệm vụ khác nhau, chúng hợp lại để tạo ra một sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Và phay chi tiết máy chính xác cũng được xem là một công đoạn khá quan trọng. Vậy bạn có biết gì về kỹ thuật này hay không? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản liên quan đến phương pháp này nhé!

Những lý do bạn cần sử dụng dịch vụ phay chi tiết máy chính xác

phay chi tiết máy

Vì sao nên sử dụng dịch vụ phay chi tiết máy CNC

Các chi tiết máy khi gia công đòi hỏi độ chính xác cao, điều này sẽ giúp cho cả bộ máy vận hành êm ái và trơn tru hơn. Chỉ cần một chi tiết nhỏ bị sai lệch sẽ dẫn đến cả hệ thống không thể hoạt động ổn định được. 

Phay chi tiết máy chính xác là một kỹ thuật tương đối phức tạp, chúng được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó thì người vận hành cũng cần phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Mà mỗi doanh nghiệp không thể tự trang bị cho mình các loại thiết bị cũng như nhân công phù hợp. Chính vì thế mà việc tìm đến các đơn vị chuyên phay chi tiết máy là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

Những lợi ích khi bạn tìm đến các đơn vị phay chi tiết máy chính xác

phay chi tiết máy

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ phay chi tiết máy

Như đã được chia sẻ ở trên thì kỹ thuật phay chi tiết máy chính xác đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan đến chuyên môn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần đến một đơn vị chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện điều này. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Điều quan trọng là bạn cần tìm đến những đơn vị có độ uy tín cao. 

Khi đến với những đơn vị này các chi tiết máy của bạn sẽ được gia công với chất lượng cao, đạt chuẩn đúng theo kích thước mong muốn. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết gia công không phù hợp. Chúng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và công sức.

Quy trình phay chi tiết máy chính xác tại EME Việt Nam

phay chi tiết máy

Quy trình thực hiện dịch vụ phay chi tiết máy

EME Việt Nam là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong ngành cơ khí chế tạo. Chính vì thế mà các công đoạn gia công cơ khí tại đây đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn. Cụ thể là:

  • Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin đặt dịch vụ của khách hàng. Mọi yêu cầu sẽ được ghi nhận lại một cách cụ thể nhất
  • Bước 2: Những thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến cho bộ phận kỹ thuật. Bộ phận này sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những phương án và cách thức gia công phù hợp nhất.
  • Bước 3: Sau khi đã thống nhất các phương án gia công thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Tất cả các thông tin liên quan đến quá trình gia công như giá cả, thời gian giao hàng, hình thức giao hàng,…đều được thể hiện rõ.
  • Bước 4: Tiến hành gia công dựa theo yêu cầu hoặc theo bản vẽ của khách hàng
  • Bước 5: Sau khi đã tiến hành gia công xong bộ phận kiểm định sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Công đoạn này được thực hiện nhằm mục đích đảm bảo sản phẩm đảm bảo chất lượng khi đến với khách hàng.
  • Bước 6: Sau khi công tác kiểm tra hoàn thành thì EME Việt Nam sẽ chuyển sản phẩm đến với khách hàng. Sau khi khách hàng đã đồng ý với chất lượng của sản phẩm thì 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Giá phay chi tiết máy chính xác tại EME Việt Nam là bao nhiêu?

phay chi tiết máy

Giá của dịch vụ phay chi tiết máy là bao nhiêu?

Đây cũng là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều khách hàng, bởi vì giá cả cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị gia công. Giá phay các loại chi tiết máy tại EME không cố định mà sẽ được thay đổi tùy theo từng mẫu sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. 

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động thì EME Việt Nam sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ phay chi tiết máy chính xác đạt chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều đạt đúng yêu cầu của khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong công tác sửa chữa và thay thế các linh kiện máy móc