/
28 - 04 - 2023

Địa chỉ tiện chi tiết máy chính xác, giá tốt nhất

Tiện chi tiết máy chính xác giá tốt và đảm bảo giúp đáp ứng theo yêu cầu thì khách hàng nên liên hệ  đến những địa chỉ uy tín, lâu năm với quy mô lớn.

Tiện chi tiết máy chính xác là phương pháp gia công mang đến cho con người nhiều lợi ích. Cho nên để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng thì cần nhất vẫn là tiện chi tiết đạt năng suất cao, đảm bảo giá tốt nhất để tiết kiệm tối ưu chi phí. Và một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ là giải pháp đem đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu tiện là gì?

Tiện là phương pháp gia công cắt gọt hiện đang ngày càng phổ bến

Để có thể tiện chi tiết máy chính xác thì đòi hỏi khá nhiều yếu tố. Cho nên để hiểu rõ hơn về phương pháp ngày càng được phổ biến này thì trước hết ta thử tìm hiểu tiện là gì bạn nhé!

Tiện được hiểu đơn giản là phương pháp gia công cắt gọt được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Nhờ vào sự chuyển động chính thông thường do phôi quay tròn tạo thành chuyển động cắt vc, kết hợp với chuyển động tịnh tiến của bàn dao (có tiến dao dọc và tiến dao ngang.)

Khi tiện dao thì ta sẽ nhận thấy dao tiến ngang Sng = 0, còn dao tiến dọc Sd # 0. Và khi tiện cắt đứt hoặc tiện mặt đầu thì Sd = 0 còn Sng # 0.

Những khả năng và phương pháp gia công tiện thường gặp

Tiện chi tiết máy chính xác đã được ứng dụng mang đến những khả năng tuyệt vời. Và đó chính là các khả năng:

Khả năng tạo hình

Bởi tiện có thể gia công được trên nhiều bề mặt tròn xoay khác nhau như là tiện mặt ngoài, tiện lỗ, tiện mặt đầu, tiện cắt đứt, tiện ren ngoài, tiện ren trong….Cho nên đây sẽ là phương pháp đem đến nhiều khả năng tạo hình đa dạng và rất phong phú.

Khả năng đem đến độ chính xác cao

Mặt dù độ chính xác của nguyên công tiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là: Máy, trình trạng dao cụ, tay nghề của công nhân, kỹ năng kỹ xảo của người thợ nhưng vẫn đạt được độ chính xác rất cao. Đây chính là một ưu điểm giúp tiện chi tiết máy chính xác ngày càng được ứng dụng cao.

Tiện chi tiết máy chính xác sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng về độ chuẩn xác

Bên cạnh khả năng trên thì phương pháp gia công tiện cũng khá đa dạng. Và một số phương pháp mà bạn sẽ thường gặp là:

Tiện lỗ

Phương pháp này thực chất là cắt gọt bề mặt bên ngoài của sản phẩm. Tuy nhiên, kết quả đem đến là tạo ra những lỗ có đường kính lớn nhỏ khác nhau cho sản phẩm.

Tiện trụ mặt ngoài

Đây là phương pháp gia công bề mặt bên ngoài của sản phẩm bằng dao tiện giúp tạo ra nhiều loại bề mặt trụ khác nhau. Cụ thể như là tiện trụ ngang, tiện trụ đài, tiện trụ tinh rộng.

Tiện cắt đứt

Với công nghệ ngày càng hiện đại, máy móc thông minh ra đời hàng loạt nên đã giúp tiện chi tiết máy chính xác cao hơn. Và phương pháp gia công tiện cắt đứt cũng đã sử dụng nhiều. Chúng sẽ giữ nguyên bản chất như tiện trụ ngoài nhưng yêu cầu cắt tiện sản phẩm có phần nghiêm ngặt hơn, dao cắt cũng cần độ bền.

Tiện ren

Phương pháp này được nhiều cơ sở gia công tiện áp dụng. Bởi các loại dao tiện cơ bản đều có thể dễ dàng gia công phương pháp này. Ngoài các phương pháp này còn có tiện côn, tiện định hình, tiện khỏa mặt đầu…

Ở đâu tiện chi tiết máy chính xác?

Tiện chi tiết máy chính xác nên chọn địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm trên thị trường

Tiện chi tiết máy chính xác sẽ có rất nhiều ưu điểm trong đó là đạt được công suất cao, tính đa dạng cao về kích cỡ và cả giá cả. Nhưng nói đến chất lượng và độ chính xác thì vượt trôi. 

Cho nên nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm địa chỉ tiện chi tiết máy chính xác thì nên cân nhắc thật kỹ. Chỉ nên tìm cơ sở giàu kinh nghiệm, có các máy gia công tiện ngày càng được cải tiến về kỹ thuật, tính năng, công nghệ và cả công suất. Điều này sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng nâng cao của người dùng. 

Và việc tìm hiểu về giá cả trước khi đặt trọn niềm tin vào tiện chi tiết máy chính xác cũng rất quan trọng. Bởi bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi gia công mà còn đảm bảo chi tiết máy hoàn thiện, chuẩn và chính xác để giúp cả hệ thống máy trở nên hoàn hảo.

Địa chỉ mà bạn có thể ghé thăm để tìm hiểu thật chi tiết về từng dịch vụ, kiểm tra máy móc có đạt chuẩn hay không đó chính là EME Việt Nam. Chúng tôi là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác, doanh nghiệp. Vì thế, để có thể tư vấn tận tình về tiện chi tiết máy chính xác thì bạn vui lòng liên hệ sẽ được hướng dẫn ngay nhé